Quạt công nghiệp và trang trại, máy lọc nước, máy làm mát

Công ty cung cấp quạt công nghiệp và quạt trang trại, công ty cung cấp máy làm mát, công ty cung cấp máy lọc nước

Trang chủ / Quạt hút công nghiệp BNF / Quạt composite dạng loa

Quạt composite dạng loa

Đặc Điểm quạt hướng trục vật liệu composite gián tiếp Quạt hướng trục được thiết kế dạng loa, chuyển động gián tiếp qua dây đai, sử dụng động cơ thông dụng chuyển động gián tiếp. Vỏ quạt được làm bằng nhựa composite cánh 6 lá được làm từ nhựa composite có độ bền cao.

Quat-composite-dang-loa

Giá: 00 VNĐ  

Đang cập nhật thông số

Đặc tính của sản phẩm quạt hướng trục composite:

Vật liệu: Bằng composite có độ bền cao, chống tia cực tím, Axit, chống gỉ và ăn mòn. Không thấm nước, không bao gồm sự kết hợp của kim loại. Tiếng ồn thấp, lưu lượng gió lớn.

Ứng Dụng quạt hướng trục composite dạng loa. Dòng sản phẩm quạt hướng trục composite có ưu điểm là tiếng ồn thấp, tiết kiệm điện, lưu lượng gió lớn, dễ lắp đặt, thích hợp với môi trường có không khí ô nhiễm, khắc nghiệt đây là sự chọn lựa lý tưởng cho giải pháp thông gió tại nhiều địa điểm khác nhau như: nhà xưởng, văn phòng, nhà kính trồng hoa, chuồng trại nuôi gia cầm… quạt composite gián tiếp dạng loa sử dụng trong chăn nuôi còn được goi là quạt thông gió trang trại. Sản phẩm này có độ ăn mòn thấp, dễ bảo trì, bảo dưỡng. Vui lòng tham khảo các sản phẩm Quạt hút công nghiệp


 


Bài viết nổi bật
Thông tin đang được cập nhật
Thống Kê Truy Cập
thong-ke Đang online: 9
thong-keHôm nay: 82
thong-ke Hôm qua: 194
thong-ke Tuần này: 906
thong-ke Tuần trước: 1,421
thong-ke Tháng này: 5,816
thong-ke Tháng trước: 6,594
thong-keTất cả: 56,654
Giỏ Hàng